Cửa đi mở xoay 1 cánh( Nhôm hệ cao cấp Xingfa)

Mã SP: 
CĐ4C
Giá: 
Liên hệ
Đặc điểm: 

-Cấu tạo sản phẩm:

+ Sử dụng nhôm cao cấp Xingfa

+ Kính: Kính dán an toàn hoặc kính cường lực

+ Phụ kiện: Sử dụng toàn bộ phụ kiện Kinlong chính hãng như khóa đa điểm, thân khóa đa điểm, miệng khóa, lõi khóa, bản lề 3D, chốt âm, keo, gioăng...

-Ưu điểm:

Thoáng tầm nhìn, rộng không gian:

Cửa đi mở quay 1 cánh phù hợp với nhà có không gian rộng bên ngoài, dùng khung cố định 2 bên, nên tận dụng được không gian bên ngoài tạo độ rộng tối đa cho không gian bên trong.

Tính an toàn cao:

 Với hệ thống phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong, mặt khác có thể sử dụng kính an toàn hoặc giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm các thanh kim loại vừa trang trí vừa bảo vệ, chống sự xâm nhập vào nhà. Đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng.

Đa dạng màu sắc: 

Với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc nhà khác nhau.

Tiết kiệm:

Độ bền cao, không bị biến dạng và thay đổi màu, luôn gữ được vẻ đẹp ban đầu, không mất phí bảo trì.

Cách âm, cách nhiệt: 

Thanh profile nhôm định hình có những khoang trống, hộp kính được bơm khí trơ, kết hợp với hệ gioăng kín, đảm bảo cho cửa cách âm, cách nhiệt tốt.

Thuận tiện:

Dễ lắp đặt, thuận tiện trong lau chùi và bảo dưỡng.

Sử dụng chốt đa điểm: 

Sử dụng chốt  đa điểm hạn chế khả năng xâm nhập vào nhà. Giúp chủ nhà hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi ra ngoài.

Dễ dàng sử dụng:

Cửa được thiết kế đóng mở nhẹ nhàng, thuận tiện, có thanh hạn vị để chống va đập vào tường. Giúp cho mọi đối tượng đều có thể sử dụng dễ dàng.

Vận hành bền bỉ:

Có hệ gioăng kép và hệ thống chốt đa điểm, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít; đồng thời giúp cửa vận hành bền bỉ, êm ái.

Thanh profile được sản xuất với đặc tính chỉ bắt cháy không bắt lửa, đồng thời với ưu điểm chịu được khí hậu khắc nghiệt, giúp cửa luôn bền đẹp với thời gian.