Hệ mặt dựng kính - Glass curtain wall

Mã SP: 
MDG
Giá: 
Liên hệ
Đặc điểm: 

Đi liền với xu thế thiết kế kiến trúc yêu cầu không gian rộng, thoáng và độc đáo, hệ mặt dựng kính (Glass curtain wall ) ra đời trở thành một loại hình kiến trúc ngoại thất đang ngày càng được ưa chộng và trở nên phổ biến. Hiện nay, tường kính được áp dụng hầu hết cho các văn phòng làm việc, các tòa nhà cao tầng bởi nó đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cần thiết tạo cho công trình vẻ đẹp hiện đại và bền vững theo thời gian.

Đặc điểm:
 
– Cách âm, cách nhiệt, bảo đảm ánh sáng tự nhiên.
 
– Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc.
 
– Đảm bảo cách âm, cách nhiệt, độ kín khít.
 
– Sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech.
 
– Thi công đơn giản và gọn nhẹ.
 
– Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.
 
– Kinh tế trong sử dụng.
 
– Tính thẩm mỹ cao (hiện đại, tinh tế, sang trọng).
 
Vật liệu cấu thành:
 
– Nhôm: Thanh profile được ép đùn từ hợp kim nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện.
 
– Kính: kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, kính hộp (được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt).
 
– Phụ kiện: Keo kết cấu, keo trang trí và gioăng. Gioăng được làm từ vật liệu EPDM chống lão hóa, đảm bảo độ kín khít.
Các loại bề mặt của vách kính:
 
– Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với công nghệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, tạo điểm nhấn cho công trình.
 
– Vách nhôm kính lớn kết hợp giữa có nan nhôm hoặc không có nan nhôm trang trí: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.
 
– Vách nhôm kính lớn không nan nhôm trang trí mặt ngoài: Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là tạo nên bề mặt phẳng đồng nhất bên ngoài của công trình và có cảm giác như một tấm kính khổng lồ khi nhìn từ mặt ngoài. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.